Đang luộc trứng muối nè Tutu
Page 1 of 1 • Share
Đang luộc trứng muối nè Tutu
Chờ chín Gio cắt ra cho Tutu chiếm ngưỡng nhan sắc nghen,hôm nay đúng chóc 24 ngay đợi mong .
Gió đồng
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
Good morning bé Gió ,
Trứng lôụt ăn với cái gì ?
24 ngày nó hong thúi hả ??
Tui chưa và chưa bao giờ ăn trứng này lôụt .
Trứng lôụt ăn với cái gì ?
24 ngày nó hong thúi hả ??
Tui chưa và chưa bao giờ ăn trứng này lôụt .
HangHang
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
Nhìn đẹp gái nha ....giờ em nhớ con so 24 luôn rồi ....
Ăn voi cháo trang het xay.
Ăn voi cháo trang het xay.
TuTu
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
Tutu
Ngon roi , nhung theo lời Dr SR de them hai ngày nữa luôn coi sao
Ngon roi , nhung theo lời Dr SR de them hai ngày nữa luôn coi sao
Gió đồng
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
Gió đồng wrote:Tutu
Ngon roi , nhung theo lời Dr SR de them hai ngày nữa luôn coi sao
[url=https://postimg.cc/2VxHGwkx]l
chị Gió gọi SR kiểu này chắc SR bỏ trốn quá nếu cái vòng đỏ đặm bằng 1/2 lòng đỏ là SR nghỉ nó sẽ tươm dầu hơn và khi trứng vừa ăn rồi thì chị Gió thử phủi hết muối ra, rồi bọc kính từng trúng cho vô tủ lạnh mà không cần luột chính, chị Gió thử để thêm 2 tuần nữa là trứng không bị hư đâu, cũng không bị mặng hơn là vì chị Gió đã phủi hết muối ra
saurieng2016
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
Gà nghỉ trứng này để thêm khoảng 1 tuần nửa thì chắc nó sẽ thấm luôn bên trong và tươm dầu nhiều hơn. Coi trên internet hình như người ta recommend để khoảng 30 ngày thì phải.
ga10
Re: Đang luộc trứng muối nè Tutu
ga10 wrote:Gà nghỉ trứng này để thêm khoảng 1 tuần nửa thì chắc nó sẽ thấm luôn bên trong và tươm dầu nhiều hơn. Coi trên internet hình như người ta recommend để khoảng 30 ngày thì phải.
SR cũng thấy vậy đó chi Gà, 30 ngày là trứng tuom dầu rất ngon và SR cũng thích muối trứng bằng cách lăng trong muối khô.
Trứng sau 40 ngày thì mặng lắm, và để lâu nữa là lòng đỏ bị teo lại thành ra, 30 ngày lấy ra là vừa.
40 ngày thì trứng mặng chưng với thịt bằm và trứng thường hoặc nấu canh cải xanh, đập cái trứng vô rất ngon thay vì cho muối
khi trứng mặng chưng với thit với trứng gà thường thì SR thường lấy lòng đỏ mặng ra nướng sơ rồi mới dằm nhỏ trộn vô trong thịt băm
saurieng2016
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum