Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thịt nướng by Béo

View previous topic View next topic Go down

Thịt nướng by Béo Empty Thịt nướng by Béo

Post by 8DonCo Mon May 14, 2018 7:05 pm

Thịt nu*o*ng' 

1.5 lbs pork shoulder (có tí mo*~ mo*í ngon),,,xắt mõng vu*à
1/4 teaspoon baking soda
1 tablespoon nuoc mắm 3 con cua
1 tablespoon premium oyster sauce (dầu hào)
1 teaspoon bột nêm con gà
2 tablespoon full đu*o*ng` vàng (muỗng ăn pho*?)
2 tablespoon dầu ăn

Trộn tất cả gia vị lại vo*í nhau,,đổ vào thịt,,mixed well,,để vào zip bag để trong tủ lạnh qua đêm ,,khi ăn gim thịt vào bamboo sticks nu*o*ng' vo*í preheat 375-400F,,khi thấy thịt gần xong ,,brush hổn ho*p. dầu vo*í honey 

nuoc mắm an vo*í co*m tấm ,,,chị search trên net ,,thấy cái này là đuoc nhất nhu*ng tuỳ theo vị của mỗi ngu*o*i Thịt nướng by Béo Icon_smile

3 tablespoon sugar,,2 tablespoon nuoc,,2 tablespoon nuoc mam 3 cua,,1/2 chái chanh vat lay nuoc ,,,ot tuoi, tí tỏi bam nhuyen .




Enlarge this image Click to see fullsize
Thịt nướng by Béo EOf



Enlarge this image Click to see fullsize
Thịt nướng by Béo EOh

_________________
Thịt nướng by Béo C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Thịt nướng by Béo JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum