Hỏi về sá sùng
Page 1 of 2 • Share
Page 1 of 2 • 1, 2
Hỏi về sá sùng
Trong đây có ai dùng sá sùng để nấu phở, hủ tíu không?
Thấy trên Facebook có người mua từ website này
https://www.sasungusa.com/
Thấy trên Facebook có người mua từ website này
https://www.sasungusa.com/
Jen-Lo
Re: Hỏi về sá sùng
Jubi nghe nói nấu phở hay hủ tiếu bằng con sá sùng vị thơm ngon lắm. Con khô bên Việt nam bán không biết còn ngon và phải đồ thiệt không .Jen-Lo wrote:Trong đây có ai dùng sá sùng để nấu phở, hủ tíu không?
Thấy trên Facebook có người mua từ website này
https://www.sasungusa.com/
Website này bán Nhìn thấy tươi ngon mà mắc quá ha .
Jubi
Re: Hỏi về sá sùng
Có người gửi tặng Gà một nhúm sá sùng để nấu thử. Nhưng 0 biết vì xài 0 đúng cách hay vì xài 0 đủ cân lượng hay sao nên I cannot tell the diference in taste.
Gà chỉ rửa sạch rồi bỏ chung nấu với xương bò thôi. Was I supposed to prepare it differently?
Gà chỉ rửa sạch rồi bỏ chung nấu với xương bò thôi. Was I supposed to prepare it differently?
ga10
Re: Hỏi về sá sùng
Hồi đó sim nghe ngoài Bắc có mùa họ đi bắt con này để nấu soup..... nó cát dữ lắm, họ nấu nước lèo xong phải lược lại mới dùng được
mục đích dùng nó là để làm ngọt nước, Jen hông cần dùng nó đâu... ngọt ngào như Jen thì nấu gì ổng cũng húp tuốt luốt hà ...
mục đích dùng nó là để làm ngọt nước, Jen hông cần dùng nó đâu... ngọt ngào như Jen thì nấu gì ổng cũng húp tuốt luốt hà ...
Sim
Re: Hỏi về sá sùng
Jubi wrote:Jubi nghe nói nấu phở hay hủ tiếu bằng con sá sùng vị thơm ngon lắm. Con khô bên Việt nam bán không biết còn ngon và phải đồ thiệt không .Jen-Lo wrote:Trong đây có ai dùng sá sùng để nấu phở, hủ tíu không?
Thấy trên Facebook có người mua từ website này
https://www.sasungusa.com/
Website này bán Nhìn thấy tươi ngon mà mắc quá ha .
Thấy có vài người order từ website này. Họ nói hàng nhìn sạch sẽ, không có nhiều cát. 30g là $24.99, không biết được bao nhiêu con. Không biết 1 lần nấu thì dùng bao nhiêu con?
Jen-Lo
Re: Hỏi về sá sùng
Sim wrote:Hồi đó sim nghe ngoài Bắc có mùa họ đi bắt con này để nấu soup..... nó cát dữ lắm, họ nấu nước lèo xong phải lược lại mới dùng được
mục đích dùng nó là để làm ngọt nước, Jen hông cần dùng nó đâu... ngọt ngào như Jen thì nấu gì ổng cũng húp tuốt luốt hà ...
Ổng hông có uống nước soup lấy nước lã bỏ tí muối, đường là xong 1 tô soup cho ổng.
Jen-Lo
Re: Hỏi về sá sùng
DamTc wrote:sá sùng là cái gì vạy hả Jen ?
Là con sá sùng, Jen chỉ biết để nấu soup cho ngọt nước thôi.
Jen-Lo
DamTc
Re: Hỏi về sá sùng
Meiji wrote:DamTc wrote:Nghe gióng con thạch sùng, tháy ớn quá Jen ơi
Mé Jì cười Jen, khi Jen nấu xong sẽ khong đuọc mời ăn ngó
_________________
không biét ký tên
DamTc
Re: Hỏi về sá sùng
DamTc wrote:Nghe gióng con thạch sùng, tháy ớn quá Jen ơi
Jen nghĩ thấy cũng ớn. Đầu cá chết mà Jen còn không dám cầm, nghĩ đến nhìn thấy con sá sùng này ... Sợ nấu xong không ăn nổi luôn.
Jen-Lo
Re: Hỏi về sá sùng
Anh tháy náu phở kiẻu traditional cũng ngon lám ròi . Cho con gì lạ vô ngon thì tót, sợ ớn mát công mát mọt nòi phở
_________________
không biét ký tên
DamTc
Re: Hỏi về sá sùng
Con sá sụng la con trùng biển . Dac biệt Dzùng nấu mì va hủ tiếp hải sản la ngon nhất vi no cho vi ngot rat thanh . Chứ ko dzùng nau phở . Giong nhu hom bua DT co thay ai nau phở ma bỏ củ cai cà rốt va củ cai trắng no trật bản lề
Ky ten ,
Nguoi ko bít nau an , but bit nhiu cach nau vi thay my sis nau
Ky ten ,
Nguoi ko bít nau an , but bit nhiu cach nau vi thay my sis nau
De-Thuong
Re: Hỏi về sá sùng
Chắc hồi xưa thịt mắc nên người ta mới đi đào giun (sá sùng) để nấu cho ngọt nước ?
Giờ thịt rẻ, có nồi Instant Pot hay pressure cooker, thermal cooker, mình hầm xương cho ngọt nước đủ rồi ... chứ mua con sá sùng gì đó cho vô, có khi bị ám ảnh, nuốt hong trôi, uổng tiền và tiêu nồi phở .
Giờ thịt rẻ, có nồi Instant Pot hay pressure cooker, thermal cooker, mình hầm xương cho ngọt nước đủ rồi ... chứ mua con sá sùng gì đó cho vô, có khi bị ám ảnh, nuốt hong trôi, uổng tiền và tiêu nồi phở .
May4phuong
Re: Hỏi về sá sùng
mua đi! mua đi Jen........
1lbs sá sùng có 240 đồng hà!...
mua 5 lbs cho ổng nổi sùng chơi ..........
Sim
Re: Hỏi về sá sùng
May4phuong wrote:Chắc hồi xưa thịt mắc nên người ta mới đi đào giun (sá sùng) để nấu cho ngọt nước ?
Giờ thịt rẻ, có nồi Instant Pot hay pressure cooker, thermal cooker, mình hầm xương cho ngọt nước đủ rồi ... chứ mua con sá sùng gì đó cho vô, có khi bị ám ảnh, nuốt hong trôi, uổng tiền và tiêu nồi phở .
Nhờ vô đây hỏi mà tui sẽ không mua
Jen-Lo
Page 1 of 2 • 1, 2
Similar topics
» Độc Sủng Thế Tử Phi
» Sorry, rút súng lộn
» Bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết?
» hoa súng
» Trẻ em Nga tập bắn súng
» Sorry, rút súng lộn
» Bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết?
» hoa súng
» Trẻ em Nga tập bắn súng
Page 1 of 2
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum