Gia vị phở
Page 1 of 1 • Share
Gia vị phở
Thấy Vành Khuyên rửa gia vị trước khi roast. Mấy bạn có ai rửa không? She còn đập trái thảo quả ra nửa.
Đó giờ tui chưa hề rửa gia vị và đập trái thảo quả ra. Wonder đập ra chắc thơm hơn ?????
Đó giờ tui chưa hề rửa gia vị và đập trái thảo quả ra. Wonder đập ra chắc thơm hơn ?????
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Jen, tui coi clip này rồi. She nói rửa cho sạch bụi, cũng đúng. Đó giờ tui cũng không có rửa, trái thảo quả cũng không có đập ra. Nấu theo kiểu her nước ra trong quá.
Last edited by Cuom on Thu Feb 14, 2019 10:23 am; edited 1 time in total
Cuom
Re: Gia vị phở
Cuom wrote:Jen, tui có clip này rồi. She nói rửa cho sạch bụi, cũng đúng. Đó giờ tui cũng không có rửa, trái thảo quả cũng không có đập ra. Nấu theo kiểu her nước ra trong quá.
Cuom, có bỏ miếng vỏ quít không? Lần đầu tiên tui thấy.
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Jen-Lo wrote:Cuom wrote:Jen, tui có clip này rồi. She nói rửa cho sạch bụi, cũng đúng. Đó giờ tui cũng không có rửa, trái thảo quả cũng không có đập ra. Nấu theo kiểu her nước ra trong quá.
Cuom, có bỏ miếng vỏ quít không? Lần đầu tiên tui thấy.
Không. Bỏ vỏ quýt vô nấu phở hơi lạ! Ăn phở với ớt sate cũng lạ nũa.
Cuom
Re: Gia vị phở
dakao2 wrote:có người nấu phở với thit vịt, không biết ngon không
Sau này có nơi bán phở lobster. 1 tô cở $20 gì đó. Hôm bửa đi cắt tóc, nghe 1 bác khoe her restaurant có bán phở lobster. Weird
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Cuom wrote:Jen-Lo wrote:Cuom wrote:Jen, tui có clip này rồi. She nói rửa cho sạch bụi, cũng đúng. Đó giờ tui cũng không có rửa, trái thảo quả cũng không có đập ra. Nấu theo kiểu her nước ra trong quá.
Cuom, có bỏ miếng vỏ quít không? Lần đầu tiên tui thấy.
Không. Bỏ vỏ quýt vô nấu phở hơi lạ! Ăn phở với ớt sate cũng lạ nũa.
Coi đến phần sate thấy weird sao đó.
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
VK nấu với closed vent chỉ 14 phút cho thit mềm thôi, ngoài ra she nấu no vent hết. Do vậy broth của her trong veo, thích điều này thôi. Jen có vớt mỡ không? Nhà tui nấu lúc nào cũng cất trong tủ lạnh, hôm sau mới ăn, chờ vớt hết mỡ ra bỏ.
Cuom
Re: Gia vị phở
Cuom wrote:VK nấu với closed vent chỉ 14 phút cho thit mềm thôi, ngoài ra she nấu no vent hết. Do vậy broth của her trong veo, thích điều này thôi. Jen có vớt mỡ không? Nhà tui nấu lúc nào cũng cất trong tủ lạnh, hôm sau mới ăn, chờ vớt hết mỡ ra bỏ.
Có vớt đó Cuom. Jen nấu toàn closed vent. Thấy nước lèo cũng trong. Thích màu vàng từ mở ra của VK. Jen hay nấu với bò bắp + xương bò, không thấy có màu vàng.
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Tôi chịu nhất cái clip làm chả giò dòn rụm của cô này bằng hai cách . Thiên hạ đồn đến độ mới quăng cái clip có 1 năm thì vớt 4 triệu views rồi .
Còn cái vụ nấu phở này hơi Fan ra nhiều .. Có lẽ cô này có gu mê ớt sate chăng ?
Còn cái vụ nấu phở này hơi Fan ra nhiều .. Có lẽ cô này có gu mê ớt sate chăng ?
Kokuyukai
Re: Gia vị phở
VK chỉ dẫn nhiều clips khác coi được lắm, có điều she nói nhiều quá nghe mệt! Có 1 cái clip she chỉ dẫn làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện thấy cũng hay, Jen và các ACE coi chưa? Bánh của her nở cao và xốp lắm.
Cuom
Re: Gia vị phở
Cuom wrote:VK chỉ dẫn nhiều clips khác coi được lắm, có điều she nói nhiều quá nghe mệt! Có 1 cái clip she chỉ dẫn làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện thấy cũng hay, Jen và các ACE coi chưa? Bánh của her nở cao và xốp lắm.
Cuom, Jen thích nướng nên không có coi. Với lại nồi cơm của jen là loại củ và size nhỏ xí nên khó dùng để bake cake.
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Chị chưa Bao giờ rửa gia vị phở, Tuy nhiên lần nào lúc bỏ vô chảo rang cũng ngần ngại và nghĩ có nên rửa không...
Chắc từ nay sẽ rửa
Mình có đập thảo quả ra, vì thấy đập ra nó thơm phức
Chắc từ nay sẽ rửa
Mình có đập thảo quả ra, vì thấy đập ra nó thơm phức
Bún
Re: Gia vị phở
Sate: chị thích bỏ vô tô phở, thấy đậm đà và hạp khẩu vị với chị
Con trai thì khong ăn tương phở hay sate, nó nói muốn hưởng trọn hương vị phở
Con trai thì khong ăn tương phở hay sate, nó nói muốn hưởng trọn hương vị phở
Bún
Re: Gia vị phở
Bún wrote:Chị chưa Bao giờ rửa gia vị phở, Tuy nhiên lần nào lúc bỏ vô chảo rang cũng ngần ngại và nghĩ có nên rửa không...
Chắc từ nay sẽ rửa
Mình có đập thảo quả ra, vì thấy đập ra nó thơm phức
Weekend này em nấu phở. Em sẽ thử đập trái thảo quả ra. Nhắc đến sate làm rm thèm quá. Em bỏ không ăn từ hồi tháng 12. 3 tháng rồi em vẫn chưa quen, vẫn còn thèm sate và ăn đồ thiếu cay thấy mất ngon hết 70%
Jen-Lo
Re: Gia vị phở
Thảo quả đập ra mới thơm. Sau này mình dùng bịch gia vị sắp sẵn bên VN có trần bì. Và mình để gia vị vô trong foil rồi nướng trong lò.
Kỳ rồi nấu phở mà nhà thiếu hành tây, mình cắt 1 củ hành tây thành lát dày 1 cm rồi nuóng xong bỏ vô nồi phở khoảng 1 tiếng truóc khi ăn. Hành tây nổi lềnh bềnh trên bề mặt nồi quyện vô mỡ bò thơm phức. Từ đó hầm xuong heo hay bò gì mình cũng làm cách này. Mỗi nguòi có cảm nhận về thức ăn, vị giác và cách nấu ăn khác nhau. Mình chia sẽ cho vui thôi nha, không có ý cái gì mình làm cũng hay cũng đúng
Kỳ rồi nấu phở mà nhà thiếu hành tây, mình cắt 1 củ hành tây thành lát dày 1 cm rồi nuóng xong bỏ vô nồi phở khoảng 1 tiếng truóc khi ăn. Hành tây nổi lềnh bềnh trên bề mặt nồi quyện vô mỡ bò thơm phức. Từ đó hầm xuong heo hay bò gì mình cũng làm cách này. Mỗi nguòi có cảm nhận về thức ăn, vị giác và cách nấu ăn khác nhau. Mình chia sẽ cho vui thôi nha, không có ý cái gì mình làm cũng hay cũng đúng
_________________
Life is short. Enjoy while it lasts.
Duyen- Location : Heaven on earth
Re: Gia vị phở
dakao2 wrote:có người nấu phở với thit vịt, không biết ngon không
Bác này có mấy món độc nhen..
Jen, tui thì chỉ rang lên xong cho vô bọc rùibquăng vô nồi nước lèo
Newtexas
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum