Bỏ bánh giò vô freezer
Page 1 of 1 • Share
Bỏ bánh giò vô freezer
Làm nhiều quá ăn ngán nên tính bỏ vài cái vô freezer. Cho hỏi bánh sau đó mang thaw, xong cho vô microwave hâm lại, có được không? Mình không expect nó ngon như mới hấp nhưng nếu work cỡ bánh chưng, bánh tét, bánh bao cũng được.
DinhT
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Lấy một cái bỏ thử vô freezer bây giờ, mai lấy ra hâm ăn thử xem có ngon không, nếu ăn thấy được thì bỏ thêm vô freezer nữa. Test thử 1 cái cho chắc ăn DinhT
Wish
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Hôm qua giờ ăn 2 cái ngán quá. Định ăn thêm 1 cái bây giờ nữa mà nói thôi, để tối về ăn cơm ngon hơn. Vậy bỏ đại vô freezer cũng được, will find out next week.
Wish wrote: Lấy một cái bỏ thử vô freezer bây giờ, mai lấy ra hâm ăn thử xem có ngon không, nếu ăn thấy được thì bỏ thêm vô freezer nữa. Test thử 1 cái cho chắc ăn DinhT
DinhT
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
NB nghĩ vẩn ngon , nhưng phải bỏ vô sớm vẩn giữ mùi thơm Khi xã đá, nhà hàng người ta đông thịt luộc hay đủ thứ món , nhưng phải mới nấu xong nhiều Khi còn nóng cất ngay vô tủ đá rồi
Đừng để củ ăn hong hết nhiểu ngày bánh sắp hư thì sẻ bị hong ngon
Đừng để củ ăn hong hết nhiểu ngày bánh sắp hư thì sẻ bị hong ngon
_________________
Chỉ cần mỉm cười
Bạn sẻ nhận ra
Cuộc sống quanh ta
Rất là thú vị
Nuoc Bien
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Thịt với cá kho thì mình làm vậy hoài chớ gì. (Biết ăn 1-2 bửa không hết nên kho xong là cho 1 nửa vô freezer liền) Riêng bánh giò, mình có feeling rã đá ra bột sẽ bị nứt nẽ hoặc rời rạt.
Nuoc Bien wrote:NB nghĩ vẩn ngon , nhưng phải bỏ vô sớm vẩn giữ mùi thơm Khi xã đá, nhà hàng người ta đông thịt luộc hay đủ thứ món , nhưng phải mới nấu xong nhiều Khi còn nóng cất ngay vô tủ đá rồi
Đừng để củ ăn hong hết nhiểu ngày bánh sắp hư thì sẻ bị hong ngon
DinhT
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Dinht, nhớ ai đó bên vf nói bánh giò sau khi để trong freezer rất dở. Bánh giò là 1 loại mà không nên bỏ trong freezer. Jen nghe thôi nên chưa dám thử mà thật ra nhà cũng không bao giờ có dư để thử bỏ trong freezee. DinhT thử bỏ 1 cái coi sao.
Jen-Lo
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Bỏ vô freezer rồi JL. Mai thì nghỉ làm, thứ 2 sau giờ làm sẽ mang ra thaw, sáng thứ Ba cho vô microwave hâm thì sẽ biết ăn được hay không!?
Jen-Lo wrote:Dinht, nhớ ai đó bên vf nói bánh giò sau khi để trong freezer rất dở. Bánh giò là 1 loại mà không nên bỏ trong freezer. Jen nghe thôi nên chưa dám thử mà thật ra nhà cũng không bao giờ có dư để thử bỏ trong freezee. DinhT thử bỏ 1 cái coi sao.
DinhT
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
DinhT wrote:Bỏ vô freezer rồi JL. Mai thì nghỉ làm, thứ 2 sau giờ làm sẽ mang ra thaw, sáng thứ Ba cho vô microwave hâm thì sẽ biết ăn được hay không!? 57Jen-Lo wrote:Dinht, nhớ ai đó bên vf nói bánh giò sau khi để trong freezer rất dở. Bánh giò là 1 loại mà không nên bỏ trong freezer. Jen nghe thôi nên chưa dám thử mà thật ra nhà cũng không bao giờ có dư để thử bỏ trong freezee. DinhT thử bỏ 1 cái coi sao.
Dĩ nhiên là ăn được nhưng không biết có nuốt nổi hết cái bánh hay không nghe nói cái bột bị rã .... Jen chờ kết quả nha. DinhT nhớ vô cho biết nha.
Jen-Lo
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
D cũng nghi là bột sẽ bị rã. Trường hợp xấu nhất thì cũng còn ăn được nhân (trứng + thịt heo bằm + nấm mèo).
Jen-Lo wrote:DinhT wrote:Bỏ vô freezer rồi JL. Mai thì nghỉ làm, thứ 2 sau giờ làm sẽ mang ra thaw, sáng thứ Ba cho vô microwave hâm thì sẽ biết ăn được hay không!? 57Jen-Lo wrote:Dinht, nhớ ai đó bên vf nói bánh giò sau khi để trong freezer rất dở. Bánh giò là 1 loại mà không nên bỏ trong freezer. Jen nghe thôi nên chưa dám thử mà thật ra nhà cũng không bao giờ có dư để thử bỏ trong freezee. DinhT thử bỏ 1 cái coi sao.
Dĩ nhiên là ăn được nhưng không biết có nuốt nổi hết cái bánh hay không nghe nói cái bột bị rã .... Jen chờ kết quả nha. DinhT nhớ vô cho biết nha.
DinhT
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
mấy cái bánh bằng bột, hay bánh tét, bánh chưng đông đá tui có thử luộc lại trong nồi có đậy nắp .... luộc lữa nhỏ để nước không tràn ra ngoài ....... ăn thì cũng cở 7-8 phần như lúc mới làm .
chỉ có trứng luộc, trứng kho bỏ đông đá là chịu .... nấu lại nó cũng có từng lớp ăn kỳ quái ....
Sim
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
Tui nghĩ bánh chưng bánh tét nó là nếp thì khi frozen xong đem hấp, microwave lại thì nếp nó dẻo sẽ mềm trở lại, chứ bánh giò là bột gạo, frozen nó tách nước ra, khi hâm lại hay microwave, nó sẽ nhão nhẹt ra quá .
May4phuong
Re: Bỏ bánh giò vô freezer
SR làm bánh giò và cho vô freezer ăn hoài và thấy vẫn ngon như thường, đâu thấy bột bị rã ra đâu
mấy thứ bột mà khuyay trùng lện thì cho vô freezer được còn mấy cái như bánh cuốn, bánh bèo là quậy bột lên làm thì mấy cái này cho vô freezer thì SR mới thấy không ăn duơc
mấy thứ bột mà khuyay trùng lện thì cho vô freezer được còn mấy cái như bánh cuốn, bánh bèo là quậy bột lên làm thì mấy cái này cho vô freezer thì SR mới thấy không ăn duơc
saurieng2016
Similar topics
» Update: bánh giò cho vào freezer
» Bà giám đốc gốc VN chết trong walk-in freezer
» Cách xử dụng lá chuối tươi để gói bánh chưng, bánh tét
» Banh Trung Thu also Banh Sinh Nhat Cua BeiBei
» Bánh chưng bánh Tét ...
» Bà giám đốc gốc VN chết trong walk-in freezer
» Cách xử dụng lá chuối tươi để gói bánh chưng, bánh tét
» Banh Trung Thu also Banh Sinh Nhat Cua BeiBei
» Bánh chưng bánh Tét ...
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum