LeTao double cheese cake by Catlan
Page 1 of 1 • Share
LeTao double cheese cake by Catlan
Bỏ chút kinh nghiệm làm bánh này cho các bé nào muốn làm thử nha. Coi video & link phía dưới.
Recipe từ LeTao mình thay đổi chút xíu.
Công thức của LeTao cho khuôn 6''. Mình làm khuôn 10'' nên gấp 3 lần.
1. Cake:
- 6 trứng gà lớn
- 100g đường (bánh thấy cũng ngọt). Theo Ct chính xác của LeTao bánh sẽ ngọt hơn. Lần sau nếu mình làm nữa sẽ bớt đi đường (80g ?)
- 180g cake flour (theo LeTao thì 1 trứng 30g bột)
- 1 tsp vanilla
- Nướng ở nhiệt độ 325F trong vòng 20' hay tới khi tăm ghim vô bánh vừa khô. Nhớ đừng nướng kỹ quá bánh sẽ bị khô. LeTao để nướng tới 30' ở nhiệt độ 170oC.
2. Baked cheese layer:
- Giống công thức LeTao nhân lên 3 lần trừ đường là 90g ( 1 trứng chỉ có 30g đường thay vì 50g). Thấy còn ngọt.
- Vì cream cheese của Philadelphia mặn nên mình cho 1/3 cream cheese Philadelphia + 2/3 mascarpone cheese.
- + 1 tsp vanilla
- Nướng ở nhiệt độ 300F 20'. Đừng nướng nhiều quá sẽ làm mất đi độ mịn của bánh. Giống như nướng bánh flan, lắc lắc thấy ko sóng sánh là được.
3. Cheese mousse layer:
- Giống ct LeTao nhân lên 3 lần với lượng đường giảm còn 50g.
https://cookiescakelab.wordpress.com/2016/12/01/letao-double-fromage-cake-copycat/
Chúc các bé làm được 1 ổ bánh ngon hoàn hảo.
ps. Làm ổ lớn để tủ đá ăn từ từ chớ ăn 1 lúc coi chừng bổ ngang đó
Catlan
Recipe từ LeTao mình thay đổi chút xíu.
Công thức của LeTao cho khuôn 6''. Mình làm khuôn 10'' nên gấp 3 lần.
1. Cake:
- 6 trứng gà lớn
- 100g đường (bánh thấy cũng ngọt). Theo Ct chính xác của LeTao bánh sẽ ngọt hơn. Lần sau nếu mình làm nữa sẽ bớt đi đường (80g ?)
- 180g cake flour (theo LeTao thì 1 trứng 30g bột)
- 1 tsp vanilla
- Nướng ở nhiệt độ 325F trong vòng 20' hay tới khi tăm ghim vô bánh vừa khô. Nhớ đừng nướng kỹ quá bánh sẽ bị khô. LeTao để nướng tới 30' ở nhiệt độ 170oC.
2. Baked cheese layer:
- Giống công thức LeTao nhân lên 3 lần trừ đường là 90g ( 1 trứng chỉ có 30g đường thay vì 50g). Thấy còn ngọt.
- Vì cream cheese của Philadelphia mặn nên mình cho 1/3 cream cheese Philadelphia + 2/3 mascarpone cheese.
- + 1 tsp vanilla
- Nướng ở nhiệt độ 300F 20'. Đừng nướng nhiều quá sẽ làm mất đi độ mịn của bánh. Giống như nướng bánh flan, lắc lắc thấy ko sóng sánh là được.
3. Cheese mousse layer:
- Giống ct LeTao nhân lên 3 lần với lượng đường giảm còn 50g.
https://cookiescakelab.wordpress.com/2016/12/01/letao-double-fromage-cake-copycat/
Chúc các bé làm được 1 ổ bánh ngon hoàn hảo.
ps. Làm ổ lớn để tủ đá ăn từ từ chớ ăn 1 lúc coi chừng bổ ngang đó
Catlan
_________________
Life is short. Enjoy while it lasts.
Duyen- Location : Heaven on earth
Similar topics
» LeTao Double Cheese Cake
» LeTao Double Cheese Cake Recipe
» Double Cheese Cake
» Japanese Cheese Cake
» Double double In-N-Out Burger …
» LeTao Double Cheese Cake Recipe
» Double Cheese Cake
» Japanese Cheese Cake
» Double double In-N-Out Burger …
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum