Bánh trung thu nướng
Page 1 of 1 • Share
Bánh trung thu nướng
Hôm qua, tui làm bánh nướng các bước đèu OK. Đóng bánh ra, cũng sắc nét, cũng lấy tăm châm vào bánh.
Preheat, nướng 15 phut 375 độ, lấy ra thì mất nét, mặt bánh không còn nét nữa!
Vấn đề gì vậy các sư phụ làm bánh?
Preheat, nướng 15 phut 375 độ, lấy ra thì mất nét, mặt bánh không còn nét nữa!
Vấn đề gì vậy các sư phụ làm bánh?
_________________
Rừng hoang đẹp nhất hoa màu tím
Chuyện tình thương nhất chuyện hoa sim
mytranga
Re: Bánh trung thu nướng
Gà nghỉ có thể vì nhân hoặc võ bánh hơi nhão/ướt cho nên khi mới đóng bánh ra thì sắt nét nhưng lúc nướng ra hơi nướt làm võ bột chãy ra mất nét!
Hoặc có thể vì nhồi bột võ bánh quá lâu cho nên bột có nhiều gluten quá dẽo cho nên khi đóng bánh có tạo được nét của cái khuôn vì bột sẽ chãy!
Ký tên,
Người chưa bao giờ làm bánh trung thu
Hoặc có thể vì nhồi bột võ bánh quá lâu cho nên bột có nhiều gluten quá dẽo cho nên khi đóng bánh có tạo được nét của cái khuôn vì bột sẽ chãy!
Ký tên,
Người chưa bao giờ làm bánh trung thu
ga10
Re: Bánh trung thu nướng
Cám ơn Gà nhe, mình thích tính của Gà nhe "Có lòng, có tâm".
_________________
Rừng hoang đẹp nhất hoa màu tím
Chuyện tình thương nhất chuyện hoa sim
mytranga
Similar topics
» Banh Trung Thu also Banh Sinh Nhat Cua BeiBei
» Nướng bánh mì nho
» Bánh khoai mì nướng
» Bánh bò nướng nhen bà con
» Bánh khoai mì nướng (tập 2)
» Nướng bánh mì nho
» Bánh khoai mì nướng
» Bánh bò nướng nhen bà con
» Bánh khoai mì nướng (tập 2)
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum