Product of USA
Page 1 of 1 • Share
Product of USA
nhưng do mấy thằng trung hoa bên Cali làm, thì cũng nên cẩn thận.
Gói bánh phở tươi sài mấy tuần trước còn dư nên bỏ vô ziplock rồi cất trong tủ lạnh. Hôm nay lấy ra thấy còn tươi nguyên, nhưng khi trụng nước sôi nó trở thành màu vàng và bốc mùi thúi.
Hình bánh phở mới trụng, và một bên chưa trụng.
Gói bánh phở tươi sài mấy tuần trước còn dư nên bỏ vô ziplock rồi cất trong tủ lạnh. Hôm nay lấy ra thấy còn tươi nguyên, nhưng khi trụng nước sôi nó trở thành màu vàng và bốc mùi thúi.
Hình bánh phở mới trụng, và một bên chưa trụng.
Floridian
Re: Product of USA
Mình đề nghị bác Điên đi mua máy Phillips Pasta Maker mà dìa mần bánh phở cho chắc cú . Tại bánh phở "tươi" mà bác mua là nó đã nằm trong cooler cũng mấy tuần trước khi nó lên xe USPS trucks mà tới chợ local của bác . Khi bác mua về thì giá chót bịch phở đó cũng "tươi" được 2 tuần . Thế là khi bác mở ra thì bánh phở nó tiếp cận không khí xong rồi bác cầm nó mà bỏ vào ziplock thì cái tay "có germs" của bác cùng không khí sẽ tạo thêm bacteria mà ăn mất cái "tươi" của nó cho nên nó mới biến dạng ..
It's natural evolution bro!
or "global warming"
It's natural evolution bro!
or "global warming"
_________________
LOCK CHUMP UP !
HEY CHUMP! YOU'RE FIRED
CHUMP AKA THE BIG LIE
Tu* Khoai
Re: Product of USA
lúc trước trong chợ cũng nó nói về cái vụ "tươi" , nó để bao lâu mình đâu biết
_________________
8DonCo
Re: Product of USA
Tu* Khoai wrote:Mình đề nghị bác Điên đi mua máy Phillips Pasta Maker mà dìa mần bánh phở cho chắc cú . Tại bánh phở "tươi" mà bác mua là nó đã nằm trong cooler cũng mấy tuần trước khi nó lên xe USPS trucks mà tới chợ local của bác . Khi bác mua về thì giá chót bịch phở đó cũng "tươi" được 2 tuần . Thế là khi bác mở ra thì bánh phở nó tiếp cận không khí xong rồi bác cầm nó mà bỏ vào ziplock thì cái tay "có germs" của bác cùng không khí sẽ tạo thêm bacteria mà ăn mất cái "tươi" của nó cho nên nó mới biến dạng ..
It's natural evolution bro!
or "global warming"
Nooo.. Bác. Mình nghi nó bị covid.
Floridian
Re: Product of USA
8DonCo wrote:lúc trước trong chợ cũng nó nói về cái vụ "tươi" , nó để bao lâu mình đâu biết
Không lẽ giờ đổi trở lại ăn đồ khô của vn hoặc thái
Floridian
Re: Product of USA
Flo mở ra xài mấy tuần trước rồi bỏ vô tủ lạnh cất hả, vậy có khi nó bị thiu tại có hơi tay đó, mấy đồ tươi này chỉ để tủ lạnh được chừng 1-2 tuần thôi .
May4phuong
Re: Product of USA
Floridian wrote:8DonCo wrote:lúc trước trong chợ cũng nó nói về cái vụ "tươi" , nó để bao lâu mình đâu biết
Không lẽ giờ đổi trở lại ăn đồ khô của vn hoặc thái
Ông này mới ngộ ngộ
Từ tươi là mới làm từ lò đem ra ăn liền
Còn làm rồi bỏ vô bọc đem ra tiệm bán nếu trong ngày thì còn tươi chứ để qua đêm 1 vài đêm là đâu phải bánh phở tươi nữa
vietnam4all
Re: Product of USA
May4phuong wrote:Flo mở ra xài mấy tuần trước rồi bỏ vô tủ lạnh cất hả, vậy có khi nó bị thiu tại có hơi tay đó, mấy đồ tươi này chỉ để tủ lạnh được chừng 1-2 tuần thôi .
cũng tùy coi là hơi tay của ai ...
tay của Mây thì Sim biết rồi ....
Mây mua được cái đồ bấm TV chưa?? .....
Rễ Sim
Re: Product of USA
Sim nhớ dai quá heng, mua trên Ebay $6.50 free shipping xài tốt, trong khi đó Amazon bán $24.99 + $5.99 shipping, đúng là thằng Amazon cắt cổ hèn chi nó giàu .
May4phuong
Re: Product of USA
Tu* Khoai wrote:Mình đề nghị bác Điên đi mua máy Phillips Pasta Maker mà dìa mần bánh phở cho chắc cú . Tại bánh phở "tươi" mà bác mua là nó đã nằm trong cooler cũng mấy tuần trước khi nó lên xe USPS trucks mà tới chợ local của bác . Khi bác mua về thì giá chót bịch phở đó cũng "tươi" được 2 tuần . Thế là khi bác mở ra thì bánh phở nó tiếp cận không khí xong rồi bác cầm nó mà bỏ vào ziplock thì cái tay "có germs" của bác cùng không khí sẽ tạo thêm bacteria mà ăn mất cái "tươi" của nó cho nên nó mới biến dạng ..
It's natural evolution bro!
or "global warming"
Ăn nói kiểu này xin job trong FDA Mỹ đưọc rồi hén ..
Kokuyukai
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum