Rau tần ô - cải cúc
Page 1 of 1 • Share
Rau tần ô - cải cúc
Cải cúc (cúc tần ô) là loại rau quen thuộc với người Việt. Không chỉ được dùng để nấu canh mà loại rau này còn được tận dụng để giải cảm, điều trị huyết áp cao, ăn uống không do tỳ vị hư và đau đầu kinh niên.
Torpedo
8DonCo
Re: Rau tần ô - cải cúc
Torpedo: giờ mà còn trồng được hả hay mua ngoài chợ ?
ông 8: rau này nhúng lẫu ngon mà, người quê tui ăn rau này thay lettuce khi ăn bánh xèo, cuốn bánh tráng
ông 8: rau này nhúng lẫu ngon mà, người quê tui ăn rau này thay lettuce khi ăn bánh xèo, cuốn bánh tráng
Rice
Re: Rau tần ô - cải cúc
Rice wrote:
ông 8: rau này nhúng lẫu ngon mà
Agree! Nhúng lẩu là #1 nhất là lẩu dê hoặc đơn giản hơn là luộc cải cúc rồi chấm với chao. Có người nấu canh cải cúc với chả cá, ăn thấy cũng ngon.
Theo info của Torpedo thì hèn chi huyết áp mình tốt ghê lắm luôn. (Hầu như ăn hàng tuần, cải cúc là 1 trong những loại cải dễ ăn nhất, I think)
DinhT
Re: Rau tần ô - cải cúc
Bac Torp, mih cung rat thick rau nay... nhung ben day mac qua.... rau nay nau voi tau hu non thi het y...
p.s. Bac Torp gai dep va co nu cuoi hien qua.... xung doi...
p.s. Bac Torp gai dep va co nu cuoi hien qua.... xung doi...
spinner
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum