Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
Page 1 of 1 • Share
Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
Recipe làm chả giò này thấy hơi lạ vì họ có cho đậu xanh, bột chiên tôm, và trứng vào nửa. Có ai làm chả giò mà bỏ mấy thứ này vào chưa cho biết ý kiến dùm.
Thấy họ đả cho khoai môn vào rồi thì tại sao có đậu xanh và bột vào để cho nên nó bind cứng lại huh? Sợ bị tổ trác nên hỏi ý kiến trước khi làm.
Thấy họ đả cho khoai môn vào rồi thì tại sao có đậu xanh và bột vào để cho nên nó bind cứng lại huh? Sợ bị tổ trác nên hỏi ý kiến trước khi làm.
ga10
Re: Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
Đừng tin mấy mợ youtuber cô Gà ơi,làm xong liệng thùng rác đó,nó làm một đường chỉ mình một nẻo
Gió đồng
Re: Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
Hồi nào giờ chưa nghe qua có đậu xanh và bột chiên tôm trong chả giò (trứng thì có thấy quá, nói cho ngay thì có bắt chước (lol)). Nhiều thứ thì mình thấy rằng stick with "original" là best. (lol) Lấy shrimp chips làm ví dụ, thử nhiều taste lắm rồi nhưng nguyên thuỷ của nó vẫn là ngon nhất. (Theo taste riêng của mình)
DinhT
Re: Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
ga10 wrote:Recipe làm chả giò này thấy hơi lạ vì họ có cho đậu xanh, bột chiên tôm, và trứng vào nửa. Có ai làm chả giò mà bỏ mấy thứ này vào chưa cho biết ý kiến dùm.
Thấy họ đả cho khoai môn vào rồi thì tại sao có đậu xanh và bột vào để cho nên nó bind cứng lại huh? Sợ bị tổ trác nên hỏi ý kiến trước khi làm.
có người làm chả giò chay thì họ có bỏ đậu xanh vô đó chị Gà nhưng mà trứng thì mới nghe, mà cũng coi chừng trứng mà ra khỏi cha giò lúc chiên thì dầu sẽ nổi bọt là hư cái dầu lúc chiên nha chị Gà.
Làm chả giò thì chị Gà cứ nhớ là cái nhân phải thật ráo, và khi cuốn thì đừng cuốn chặt tay vì khi chiên, nhân bên trong sẽ nở ra nên cuốn chặt tay thì chả giò sẽ bị bễ khi chiên
saurieng2016
Re: Recipe chả giò có đậu xanh và bột chiên tôm
saurieng2016 wrote:ga10 wrote:Recipe làm chả giò này thấy hơi lạ vì họ có cho đậu xanh, bột chiên tôm, và trứng vào nửa. Có ai làm chả giò mà bỏ mấy thứ này vào chưa cho biết ý kiến dùm.
Thấy họ đả cho khoai môn vào rồi thì tại sao có đậu xanh và bột vào để cho nên nó bind cứng lại huh? Sợ bị tổ trác nên hỏi ý kiến trước khi làm.
có người làm chả giò chay thì họ có bỏ đậu xanh vô đó chị Gà nhưng mà trứng thì mới nghe, mà cũng coi chừng trứng mà ra khỏi cha giò lúc chiên thì dầu sẽ nổi bọt là hư cái dầu lúc chiên nha chị Gà.
Làm chả giò thì chị Gà cứ nhớ là cái nhân phải thật ráo, và khi cuốn thì đừng cuốn chặt tay vì khi chiên, nhân bên trong sẽ nở ra nên cuốn chặt tay thì chả giò sẽ bị bễ khi chiên
Nguyên thuỷ của chả giò chắc là không có trứng. Tự có lần xem youtube, người này nói "trứng làm nhân dính lại". Sau này xem vài clips như tôm hay mực rang muối người ta cũng bỏ tròng trắng trứng vô nữa để cho bột dính chắc hơn. Nghe make sense thì làm theo thôi.
DinhT
Similar topics
» Xin Prime Rib Recipe
» RECIPE CHO TUONG OT
» Thư Sài Gòn: Thẻ xanh, thẻ vàng, vùng xanh, vùng đỏ
» BÁNH XÈO RECIPE AND TIPS
» Phở Gà - American recipe
» RECIPE CHO TUONG OT
» Thư Sài Gòn: Thẻ xanh, thẻ vàng, vùng xanh, vùng đỏ
» BÁNH XÈO RECIPE AND TIPS
» Phở Gà - American recipe
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum