Bò nhúng dấm
Page 1 of 1 • Share
Bò nhúng dấm
thì mình nên dùng loại thịt bò nào vậy ace ?
mình nhúng sơ rùi đem đi trộn gỏi cũng ngon ha ....
Thu*' Năm buồn ngủ quá .....mai thứ 6 ròi thì lại vui
mình nhúng sơ rùi đem đi trộn gỏi cũng ngon ha ....
Thu*' Năm buồn ngủ quá .....mai thứ 6 ròi thì lại vui
TuTu
Re: Bò nhúng dấm
Bò nhúng dấm mà đi trộn gỏi là sao ? Đúng là ......"thứ năm buồn ngủ quá ...."
_________________
LOCK CHUMP UP !
HEY CHUMP! YOU'RE FIRED
CHUMP AKA THE BIG LIE
Tu* Khoai
Re: Bò nhúng dấm
hồi trước OC có tiệm bò 7 món Hồng Ánh gì đó ngon ..mà giờ không ăn bò nên chị bóp mỏ lại luôn ..so sad ..
nhatrangdep
Re: Bò nhúng dấm
Tu* Khoai wrote:Bò nhúng dấm mà đi trộn gỏi là sao ? Đúng là ......"thứ năm buồn ngủ quá ...."
vâng rất buòn ngủ Tu* ạ ....em buồn ngủ là bắt đầu em nói bậy đang lái xe em phải tát em vài bạt tay và van*. nhạc giựt gân lên cho tỉnh ngủ
số là tối qua trong xóm nhà ở có nguòi gọi ambulance khuya nó tới đi kèm xe cứu hoa? , nghe âm ầm, đèm nó chớp quá trời làm thưc; giấc luôn
vụ gỏi thì mình nhúng sơ nước chicken broth có cho xả vào cho thơm thôi ....
chị bé Đep, chị cử thịt bò ha .....mấy cái món bò nhà hàng bán em sợ lam vì mỡ nhièu, em tự làm thì yên tâm hơn ....
TuTu
Re: Bò nhúng dấm
LếchWè wrote:thiên ân bò 7 món, cháo thịt bò chỗ đó y hệt nước rửa chén
tui thay^' món cháo là món mà làm như nhà hàng nó chả care hay sao á ....bỏ vô menu cho đủ thành 7 món
còn 6 món còn lại kia thì nogn hong ?
TuTu
Re: Bò nhúng dấm
Gà làm biếng thái thịt bò cho nên đi chợ thấy cái nào thái sẳn thì mua. Thấy có người dùng slice eye round và cũng có người nhúng sliced bèef brisket roll cho có chút mỡ!
ga10
Re: Bò nhúng dấm
LếchWè wrote:thiên ân bò 7 món, cháo thịt bò chỗ đó y hệt nước rửa chén
đúng rồi Thiên Âm mà tui ăn hồi xưa rồi bác Lếch ..lâu lắm rồi không ăn lại ..
nhatrangdep
Re: Bò nhúng dấm
TuTu wrote:chị Gà, có mỡ thì mềm ngon mà sợ cholesterol quá Gà ơi .....
Sợ cholesterol thì nhúng eye round beef thì thịt nạt hơn.
ga10
Re: Bò nhúng dấm
chủ yếu là ăn món bò lá lốt mà nó không nấu ra được cái mùi vị đậm đà (4 ngày trước)
LếchWè
Re: Bò nhúng dấm
LếchWè wrote:chủ yếu là ăn món bò lá lốt mà nó không nấu ra được cái mùi vị đậm đà (4 ngày trước)
hồi xưa chắc thiếu ăn nên thấy ngon ..đi OC giờ thây' không còn ngon ..
nhatrangdep
Re: Bò nhúng dấm
Hồi xưa qua Cali, ghé Thiên Ân ăn bò 7 món ngon lắm, món cháo bò đem ra sau cùng lúc đó mình no quá rồi, nên không còn thấy vị dở của nó nữa.
Cuom
Re: Bò nhúng dấm
TuTu wrote:thì mình nên dùng loại thịt bò nào vậy ace ?
Bò nhúng dấm hay tái bò nói chung thì có eye round, top round , bottom round, tri tip. Gần đây thấy chợ Walmart có bán rib-eye xắt mỏng nhưng anh thấy nó thích hợp cho món bò nướng vĩ hơn.
Ahem ..., ăn soang hơn thì mua fillet mignon làm tái. Người ta nói, filet mignon thịt mềm nên có thể xắt dầy nên ăn ngon hơn những loại thịt trên. I tried once, thật là phí tiền. Mấy loại bò mềm đó làm bò lúc lắc hay nướng nguyên miếng chớ ai làm tái. Tuy nhiên, ở ngoài cũng có tiệm quảng cáo tái họ dùng bò fillet mignon ...
DinhT
Re: Bò nhúng dấm
Cuom wrote:Hồi xưa qua Cali, ghé Thiên Ân ăn bò 7 món ngon lắm, món cháo bò đem ra sau cùng lúc đó mình no quá rồi, nên không còn thấy vị dở của nó nữa.
Cuom,
Chưa bao giờ ăn cháo thịt bò ngoài tiệm nên không biết họ nấu sao nhưng đứa bạn chỉ D hầm xương đuôi bò nấu cháo và thêm tí đậu đen nữa ... đã nấu vài ba lần rồi, ăn ngon.
DinhT
Re: Bò nhúng dấm
DinhT: cháo đuôi bò nghe soang quá, ngon là phải rồi. Thật ra ít ai ra tiệm ăn cháo bò, món cháo bò có trong bò 7 món, nên ăn bò 7 món là có nó luôn. Họ nấu rất thường, lỏng lỏng ăn rất nhạt nhẽo. Round beef thịt hơi bị dai, không biết DinhT có để ý thấy vậy không, nhưng chắc mình nhúng dấm nhanh thì không thấy vị dai của nó. Flank steak rẻ hơn fillet mignon mà thịt cũng rất mềm.
Cuom
Re: Bò nhúng dấm
Cuom wrote:DinhT: cháo đuôi bò nghe soang quá, ngon là phải rồi. Thật ra ít ai ra tiệm ăn cháo bò, món cháo bò có trong bò 7 món, nên ăn bò 7 món là có nó luôn. Họ nấu rất thường, lỏng lỏng ăn rất nhạt nhẽo. Round beef thịt hơi bị dai, không biết DinhT có để ý thấy vậy không, nhưng chắc mình nhúng dấm nhanh thì không thấy vị dai của nó. Flank steak rẻ hơn fillet mignon mà thịt cũng rất mềm.
Cháo đuôi bò + đậu đen ---> Ăn rất ngon so với cháo thịt bò bằm ...
Tái bò: Mỗi người có khẩu vị khác nhau nhưng lắm khi $ làm mình chi phối, có thể tự lường gạt bản thân không chừng ...
2 ví dụ:
Cá: Bọng cá $5/lb, clean fillet $15/lb. Ai cũng biết bọng cá ăn vừa ngon vừa béo nhưng nếu đồng giá thì D sẽ chọn fillet ...
Tái bò: Fillet mignon ngon nhưng thêm $ chỉ để dùng nó làm tái thì không đáng ...
DinhT
Re: Bò nhúng dấm
cám ơn ace cho ý kiến .
quy luat chung thit. có mỡ chút thì ngon (lol) -
san trong thớt này hỏi luôn , có ai tự làm khô ( hay cá mặn ) tai nhà không không ?
quy luat chung thit. có mỡ chút thì ngon (lol) -
san trong thớt này hỏi luôn , có ai tự làm khô ( hay cá mặn ) tai nhà không không ?
TuTu
Re: Bò nhúng dấm
TuTu wrote:thì mình nên dùng loại thịt bò nào vậy ace ?
mình nhúng sơ rùi đem đi trộn gỏi cũng ngon ha ....
Thu*' Năm buồn ngủ quá .....mai thứ 6 ròi thì lại vui
bò nhúng dấm thì dùng eye of ròund thì TuTu
còn thit bò trôn gỏi thì xài top sirloin là đươc rồi
saurieng2016
Similar topics
» Đừng nghe những gì Obama nói, hãy nhìn những gì Obama diễn ..
» Những bằng chứng do thựơng viện tiết lộ hôm nay Joe Biden tham nhũng
» Các phương pháp bảo đảm những thông tin mật khỏi những lỗ hổng
» Ca sĩ Phi Nhung
» Ca si Phi Nhung ....
» Những bằng chứng do thựơng viện tiết lộ hôm nay Joe Biden tham nhũng
» Các phương pháp bảo đảm những thông tin mật khỏi những lỗ hổng
» Ca sĩ Phi Nhung
» Ca si Phi Nhung ....
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum