T/Fal
Page 1 of 1 • Share
Re: T/Fal
BBCop wrote:Nồi , chảo hiệu này tốt không anh chị? Mấy anh chị có xài qua hiệu này chưa? Đừng nói em mua all clad nghe . Em không có chiền. nói chứ em nấu ăn cũng không được suất sắc lắm cho nên không muốn xài đồ mắc tiền.
tui cũng không nhiều tiền nên tui xài đa số là cast iron cho chão, còn nồi thì xài stainless steel, xài hoài đâu có hư nên đâu cần phải mua nồi hoài
saurieng2016
Re: T/Fal
ga10 wrote:Gà có mua set 3 cái chão Tfal trong Costco năm rồi xài okay và cũng rẻ tiền. Chão lớn thì để chiên cơm, chão bé dùng để chiên trứng.
Hôm nay dùng 2 chão để chiên bánh xèo.
Chiên bánh xèo nghe ngon quá. Gà tự pha bột hay mua bột trộn sẵn trong boc? Bánh xèo tui đổ sao mau mềm quá.
Cuom
Re: T/Fal
Cuom wrote:ga10 wrote:Gà có mua set 3 cái chão Tfal trong Costco năm rồi xài okay và cũng rẻ tiền. Chão lớn thì để chiên cơm, chão bé dùng để chiên trứng.
Hôm nay dùng 2 chão để chiên bánh xèo.
Chiên bánh xèo nghe ngon quá. Gà tự pha bột hay mua bột trộn sẵn trong boc? Bánh xèo tui đổ sao mau mềm quá.
Gà dùng bột pha sẳn vì ở nhà có rồi. Gà đổ 2 gói bột cho gia đình 9 người ăn.
Bánh xèo đổ xong trước khi ăn bỏ vào air fryer nướng cho dòn lại. Gà cũng 0 cách nào đổ cho nó dòn như nhà hàng được. Gà cũng dùng bia hoặc carbonated soda nhưng vẩn 0 dòn.
Có người chỉ là đổ liquid nhiều hơn instruction thì đổ bột mỏng hơn được. Nhưng bánh mỏng quá cũng khó bỏ vào airfryer without breaking them.
Gà có mua cái chão đổ bánh xèo giống bên VN nhưng làm 0 được vì nó rounded bottom 0 đủ nóng chung quanh vành mà chỉ nóng on the bottom only.
ga10
Re: T/Fal
ga10 wrote:Cuom wrote:ga10 wrote:Gà có mua set 3 cái chão Tfal trong Costco năm rồi xài okay và cũng rẻ tiền. Chão lớn thì để chiên cơm, chão bé dùng để chiên trứng.
Hôm nay dùng 2 chão để chiên bánh xèo.
Chiên bánh xèo nghe ngon quá. Gà tự pha bột hay mua bột trộn sẵn trong boc? Bánh xèo tui đổ sao mau mềm quá.
Gà dùng bột pha sẳn vì ở nhà có rồi. Gà đổ 2 gói bột cho gia đình 9 người ăn.
Bánh xèo đổ xong trước khi ăn bỏ vào air fryer nướng cho dòn lại. Gà cũng 0 cách nào đổ cho nó dòn như nhà hàng được. Gà cũng dùng bia hoặc carbonated soda nhưng vẩn 0 dòn.
Có người chỉ là đổ liquid nhiều hơn instruction thì đổ bột mỏng hơn được. Nhưng bánh mỏng quá cũng khó bỏ vào airfryer without breaking them.
À thì ra là phải đem nướng lại trong lò, mai mốt tui thử cách này xem sao. Nhà tui mỗi lần đổ ra được cái nào là cha con nó ăn hết cái đó, tui là người ăn sau cùng. Bánh mau mềm quá nên phải ăn liền, ăn nhanh lúc nó còn nóng.
Gà có mua cái chão đổ bánh xèo giống bên VN nhưng làm 0 được vì nó rounded bottom 0 đủ nóng chung quanh vành mà chỉ nóng on the bottom only.
Cuom
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum