mời ăn và ngắm
Page 1 of 2 • Share
Page 1 of 2 • 1, 2
Re: mời ăn và ngắm
Kỳ này làm bánh bao xá xíu hả Đẹp? Tui theo công thức MK lần đầu thành công khoái quá, mấy lần sau cũng cứ vậy mà làm.
Cuom
Re: mời ăn và ngắm
Đẹp - nem nướng của VK thì phải lấy cái spatula đánh bao lâu trong cái thố để cho thịt dai hơn vậy?
ga10
Re: mời ăn và ngắm
đô` ăn nhìn hấp dẫn quá Đẹp
Gà: use standmixer se~ dai hơn nhiều và khỏi mỏi tay
Gà: use standmixer se~ dai hơn nhiều và khỏi mỏi tay
Rice
Re: mời ăn và ngắm
nếu có làm nem sẽ làm vơi
chicken ....nhìn pork nhièu mỡ sao hơi ngại ....làm lượng nhỏ theo ct này coi sao ....thấy dễ quá ....
đã coi qua youtube bb của MaiKhoi và nem nuóng by Vanh Khuyên
chicken ....nhìn pork nhièu mỡ sao hơi ngại ....làm lượng nhỏ theo ct này coi sao ....thấy dễ quá ....
đã coi qua youtube bb của MaiKhoi và nem nuóng by Vanh Khuyên
TuTu
Re: mời ăn và ngắm
Muster mền rất đẹp. Ldn dạo này mỗi ngày cũng móc, đang móc cái túi đi chợ để tặng bà đồng nghiệp.
Mấy năm nay móc thường xuyên để giảm stress. Cảm thấy tâm tánh dịu lại, bớt nóng nảy
Mấy năm nay móc thường xuyên để giảm stress. Cảm thấy tâm tánh dịu lại, bớt nóng nảy
_________________
~ bài viết về Sách:
https://www.nhomcho.com/t25736-sach
Người ăn chay - Han Kang
https://www.nhomcho.com/t37281-sach-noi-nguoi-an-chay-han-kang#434073
LDN
Re: mời ăn và ngắm
sis Gà,
nem nướng theo video này, không cần quớt lâu đâu mà nó cũng dai
của Đẹp hơi bị khô, nhờ OX đi mua thịt 80/20, ổng lựa sao thịt xay ít mở nên làm ra hơi khô
nhưng khẩu vị nêm nếm thì rất ngon
lần sau đi chợ Nhật mua thịt tươi nhờ họ xay 2-3 lần tại chỗ luôn
xin chân trọng gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý vị đã ủng hộ hehehehe
https://www.youtube.com/watch?v=FN_MFg-Mv_Q
nem nướng theo video này, không cần quớt lâu đâu mà nó cũng dai
của Đẹp hơi bị khô, nhờ OX đi mua thịt 80/20, ổng lựa sao thịt xay ít mở nên làm ra hơi khô
nhưng khẩu vị nêm nếm thì rất ngon
lần sau đi chợ Nhật mua thịt tươi nhờ họ xay 2-3 lần tại chỗ luôn
xin chân trọng gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý vị đã ủng hộ hehehehe
https://www.youtube.com/watch?v=FN_MFg-Mv_Q
nhatrangdep
Re: mời ăn và ngắm
Nem nướng nhìn thấy ngon quá Đẹp. Juicy. Hồi lâu rồi mình cũng có làm ,nhưng tại vì chắc mua thịt nạt quá nên nướng ra nó khô. Give up luôn. Giờ ăn là mua loại nem quê hương cũng ok. Sao mình thấy ai làm bánh bao khi Ủ bột nó cũng nở lên gấp đôi. mà mình làm sao nở có xíu thôi. Yeast Đẹp xài loại trong hũ hả? Mình thì mua loại ba gói trong pack. Hay loại đó không tốt? Mà Còn hạn chứ không phải bị cũ.
BBCop
Re: mời ăn và ngắm
BBCop: em làm bao nhiêu bột, bao nhiêu yeast? gói yeast của em ko có vấn đề đâu
Rice
Re: mời ăn và ngắm
active dry yeast Cọp, Đẹp mua trong hủ
Đẹp làm theo trọng lượng yeast của her
nhưng baking powder thì giảm vì Đẹp dùng double active baking powder nên dùng 1/2 số lượng của her thôi ..
loại thịt OX mua ít mở đó Cọp, nếu mua thịt nạt vai mà kêu họ xay rồi về làm kiểu trên thì chắc ngon hơn nhiều ..
không cần quớt nhiều luôn mà ra rất là dai ..số lượng gia vị cũng rất là vừa ăn ..
phải làm cái sauce để quét thịt, nướng 1/2 way rồi đem ra quét nước sauce lên rồi nướng tiếp thì cái màu nó đẹp lắm
Đẹp làm theo trọng lượng yeast của her
nhưng baking powder thì giảm vì Đẹp dùng double active baking powder nên dùng 1/2 số lượng của her thôi ..
loại thịt OX mua ít mở đó Cọp, nếu mua thịt nạt vai mà kêu họ xay rồi về làm kiểu trên thì chắc ngon hơn nhiều ..
không cần quớt nhiều luôn mà ra rất là dai ..số lượng gia vị cũng rất là vừa ăn ..
phải làm cái sauce để quét thịt, nướng 1/2 way rồi đem ra quét nước sauce lên rồi nướng tiếp thì cái màu nó đẹp lắm
nhatrangdep
Re: mời ăn và ngắm
Chị Gạo. Em không nhớ nữa, tại hồi kỳ làm thì dùng bột all purpose. Theo công thức thì họ chỉ xài một gói yeast đó thôi. Sau này em làm bột hiệu con gà trống mà ủ cũng không thấy nó Nở nhiều. Thành ra nhiều khi bánh em làm ra thấy không nở xốp , làm như bột bị chai.
BBCop
Re: mời ăn và ngắm
Cuom wrote:Kỳ này làm bánh bao xá xíu hả Đẹp? Tui theo công thức MK lần đầu thành công khoái quá, mấy lần sau cũng cứ vậy mà làm.
cũng nhân thịt, lạp xưởng, trứng, nấm Cườm ..
Đẹp cần phải học cách ướp xá xíu
nhatrangdep
Re: mời ăn và ngắm
Same Đẹp, chị dùng Fleischmanns tại rẻ hơn các hiệu kia và mua lẻ (kiểu 3 gói BBC mua) but lâu lâu chị cũng xài loại bán 3 gói
BBC: chị thường ủ bột 60', lúc nào cũng nở chà bá
BBC: chị thường ủ bột 60', lúc nào cũng nở chà bá
Rice
Re: mời ăn và ngắm
Làm xá xiu bằng thịt ba chỉ được phải không Đẹp? Hồi trước mình cũng có mua một bịch để ướp xá xíu mà vẫn chưa làm.
BBCop
Re: mời ăn và ngắm
Bột yeast nhẹ quá lúc cân trên scale đổ hết nguyên gói nó vẩn chưa nhảy lên grams nào hết. Bởi vậy Gà đổ nhắm chừng thôi.
ga10
Page 1 of 2 • 1, 2
Page 1 of 2
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum