Ớt tươi xay
Page 1 of 1 • Share
Ớt tươi xay
Có người mới cho BB bịch ớt tươi. Giờ muốn xây để ăn dần vậy có cần nấu nước đường hay gì cho vô để giữ được lâu không mấy chị? Hay chỉ xay ra rồi bỏ hũ cất freezer. ? Em cám ơn nhiều nhiều.
BBCop
Re: Ớt tươi xay
Cọp bầm ra nhỏ nhò, đừng xây, sau đò cho dấm nguyên chất vô trộn, cho vô hủ để trong tủ lạnh để mỗi khi làm nước mắm pha rồi cho vô, để nguyên năm không hư, cho nhiều dấm nguyên chất nha, mà nhiều lắm không Cop, nếu nhiều thiệt nhiều thì ngâm dấm để dành ăn với hủ tiếu
saurieng2016
Re: Ớt tươi xay
SR. bịch cũng nhiều lắm. Bầm thấy hơi lâu à. Cọp lại không thích để nguyên trái muối chua.
Chị Rice . Để nguyên trái trong freezer em cũng còn. Kỳ này có người cho nhiều nên em muốn say ăn dần
Chị Rice . Để nguyên trái trong freezer em cũng còn. Kỳ này có người cho nhiều nên em muốn say ăn dần
BBCop
Re: Ớt tươi xay
nhiều lắm hả Cọp ? vậy làm ớt 7 món đi Cọp
- ớt sate như chi Gió nói
- tương ớt shirasha
- ớt ngâm dấm
- tương ớt tỏi để dành làm nước mắm
- deep fry ớt để dành
- ớt cất trong freezer
- ờt phơi khô
- ớt sate như chi Gió nói
- tương ớt shirasha
- ớt ngâm dấm
- tương ớt tỏi để dành làm nước mắm
- deep fry ớt để dành
- ớt cất trong freezer
- ờt phơi khô
saurieng2016
Re: Ớt tươi xay
Làm thử ớt tỏi bằm theo recipe này nhưng:
1) Gà bỏ thêm tí dấm vào nước để luột ớt
2) Gà 0 cho nhiều đường vào at the end như VK chỉ cho tí bột nêm và chút đường cho có vị mặn ngọt lờ lợ thôi.
3) Gà bỏ vào mấy cái sauce containers nhỏ để dành trong freezer khi nào ăn thì lấy ra 1 hũ nhỏ thôi.
Lúc sên ớt bằm như vặn quạt trong bếp vì mùi ớt nồng có thể làm hơi sặt!
1) Gà bỏ thêm tí dấm vào nước để luột ớt
2) Gà 0 cho nhiều đường vào at the end như VK chỉ cho tí bột nêm và chút đường cho có vị mặn ngọt lờ lợ thôi.
3) Gà bỏ vào mấy cái sauce containers nhỏ để dành trong freezer khi nào ăn thì lấy ra 1 hũ nhỏ thôi.
Lúc sên ớt bằm như vặn quạt trong bếp vì mùi ớt nồng có thể làm hơi sặt!
ga10
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum