Chả gio\
Page 1 of 1 • Share
Re: Chả gio\
Mình thì 0 có cho trứng gà vô nhưng coi youtube thấy 1 vài người có cho vài quả vào.
ga10
Re: Chả gio\
Hmm..... Nếu dùng tròng trắng để làm dính mép cuốn chả giò ..... thì bỏ luôn cái tròng đỏ vào trong thịt mà trộn..... Nhiều khi người ta bỏ thêm tròng đỏ, tròng trắng vào thịt ...... để thịt dễ dính lại với nhau.....
Chắc chỉ có vậy thôi ..... Làm sao cũng tốt miễn bỏ được vào bụng là OK rồi..... Until then .... Good Luck....
Chắc chỉ có vậy thôi ..... Làm sao cũng tốt miễn bỏ được vào bụng là OK rồi..... Until then .... Good Luck....
_________________
Đông Quớ Rì Bì Hạp Bi - Don't Worry Be Happy.....
ngap_ruoi
Re: Chả gio\
Nhân chả giò thì Gà thích nó rời rạt ra chứ 0 thích cứng ngắt 1 bệt cho nên 0 có tròng trứng vào.
Lúc sau này Gà pha bột với nước để dán mép cuốn chả giò chứ 0 xài tròng đỏ hay tròng trắng nửa. 0 biết có phải vì vậy hay vì Gà cũng bỏ chả giò vào freezer khoảng 1 tiếng rồi mới mang đi chiên nên bánh lúc sau này bớt đính black residue hơn trước!
Lúc sau này Gà pha bột với nước để dán mép cuốn chả giò chứ 0 xài tròng đỏ hay tròng trắng nửa. 0 biết có phải vì vậy hay vì Gà cũng bỏ chả giò vào freezer khoảng 1 tiếng rồi mới mang đi chiên nên bánh lúc sau này bớt đính black residue hơn trước!
ga10
Re: Chả gio\
Thuong chi Ga chien chả gio 1 lần hay 2 lần ? Cho chả gio vao freezer trước roi dem ra chien cho nó giòn fai? không vì đi tu lanh sang.nóng?
TuTu
Re: Chả gio\
TuTu wrote:Thuong chi Ga chien chả gio 1 lần hay 2 lần ? Cho chả gio vao freezer trước roi dem ra chien cho nó giòn fai? không vì đi tu lanh sang.nóng?
Gà chiên chín xong để thật ngưội rồi bỏ vào large ziploc bags bỏ lên freezer. Khi nào muốn ăn thì lấy ra từ freezer bỏ vào airfryer nướng khoảng 10 phút on 400 degrees là nó dòn rụm à.
ga10
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum