Pa tê sô mụ Cọp
Page 1 of 2 • Share
Page 1 of 2 • 1, 2
Re: Pa tê sô mụ Cọp
rồi cái nhân bên trong là "patê" không đó hả ? pate không thì ngán lắm nghen . Bánh nhìn crusty hấp dẫn lắm .
edit: hồi nãy mình đọc sao mà ra " pà té sô " mới độc chớ lị ..kakkakaa
edit: hồi nãy mình đọc sao mà ra " pà té sô " mới độc chớ lị ..kakkakaa
_________________
LOCK CHUMP UP !
HEY CHUMP! YOU'RE FIRED
CHUMP AKA THE BIG LIE
Tu* Khoai
Re: Pa tê sô mụ Cọp
SR thay ai cũng làm patechaud cũng dùng cái fork đè đè xuống, còn SR thì dùng cái wheel cutter cắt và bánh ra nhìn rất phình lên lớp lớp và SR thấy làm như vậy thì hơi nóng vô dể làm chính cái nhân hơn.
SR làm nhân không có pate, chi có chút củ hành, tỏi, tiêu, và ăn vô thì thơm tỏi và tiêu cho cái nhân.
SR làm nhân không có pate, chi có chút củ hành, tỏi, tiêu, và ăn vô thì thơm tỏi và tiêu cho cái nhân.
saurieng2016
Re: Pa tê sô mụ Cọp
Nhìn ngon lắm sis bbCop.
Xin hoi nuong lửa bao nhiêu ? Thấy co' vài cái bên tay phải nhìn như cái dome...co' phai sis ấn tròn nhe. roi nó tư.nổi vung lên ?
Xin hoi nuong lửa bao nhiêu ? Thấy co' vài cái bên tay phải nhìn như cái dome...co' phai sis ấn tròn nhe. roi nó tư.nổi vung lên ?
TuTu
Re: Pa tê sô mụ Cọp
Tutu. Cọp nướng 375 độ 20’ . Đúng rồi Cọp có lấy cái chén nhỏ hơi ấn xuống mà sao thấy có 1 cái có dấu vun lên còn mấy cái kia thì không . Không dám ấn mạnh sợ nó không nổi lên được. nói chứ cái này ăn cũng mau ngán lắm. Ăn có cái đả ngán rồi.
BBCop
Re: Pa tê sô mụ Cọp
BBCop wrote:Tutu. Cọp nướng 375 độ 20’ . Đúng rồi Cọp có lấy cái chén nhỏ hơi ấn xuống mà sao thấy có 1 cái có dấu vun lên còn mấy cái kia thì không . Không dám ấn mạnh sợ nó không nổi lên được. nói chứ cái này ăn cũng mau ngán lắm. Ăn có cái đả ngán rồi.
lần sau mụ Cop thử nướng 350 đô khoảng 25 phứt đi, sau đó broil cho mặt vàng là lấy ra liền, canh cho cái măt vàng vàng thôi chứ đừng vàng nâu. Kiểu làm mà dùng cái fork ấn xuống thì khi bánh nổi có nhiều lỗ thông hơi nên hơi nóng vô thịt cũng dễ chính thịt lắm.
saurieng2016
Re: Pa tê sô mụ Cọp
SR . Sis để cái rack ở giữa hay second rack from bottom? Lúc đầu mình để 350 thấy nó nở chậm quá nên lên 375 .saurieng2016 wrote:BBCop wrote:Tutu. Cọp nướng 375 độ 20’ . Đúng rồi Cọp có lấy cái chén nhỏ hơi ấn xuống mà sao thấy có 1 cái có dấu vun lên còn mấy cái kia thì không . Không dám ấn mạnh sợ nó không nổi lên được. nói chứ cái này ăn cũng mau ngán lắm. Ăn có cái đả ngán rồi.
lần sau mụ Cop thử nướng 350 đô khoảng 25 phứt đi, sau đó broil cho mặt vàng là lấy ra liền, canh cho cái măt vàng vàng thôi chứ đừng vàng nâu. Kiểu làm mà dùng cái fork ấn xuống thì khi bánh nổi có nhiều lỗ thông hơi nên hơi nóng vô thịt cũng dễ chính thịt lắm.
BBCop
Re: Pa tê sô mụ Cọp
BBCop wrote:SR . Sis để cái rack ở giữa hay second rack from bottom? Lúc đầu mình để 350 thấy nó nở chậm quá nên lên 375 .saurieng2016 wrote:BBCop wrote:Tutu. Cọp nướng 375 độ 20’ . Đúng rồi Cọp có lấy cái chén nhỏ hơi ấn xuống mà sao thấy có 1 cái có dấu vun lên còn mấy cái kia thì không . Không dám ấn mạnh sợ nó không nổi lên được. nói chứ cái này ăn cũng mau ngán lắm. Ăn có cái đả ngán rồi.
lần sau mụ Cop thử nướng 350 đô khoảng 25 phứt đi, sau đó broil cho mặt vàng là lấy ra liền, canh cho cái măt vàng vàng thôi chứ đừng vàng nâu. Kiểu làm mà dùng cái fork ấn xuống thì khi bánh nổi có nhiều lỗ thông hơi nên hơi nóng vô thịt cũng dễ chính thịt lắm.
mỗi lò mỗi khác mụ Cọp hén ? mụ Cop cứ thử để ở rack giữa, để 375 độ giống như mụ Cọp nói, nhưng thấy bánh nở lên rồi thì mụ Cọp bớt lữa , để lâu hơn 1 chút cho thịt chắc chắn chính, mà màu bánh vàng vàng thì bánh nhìn đẹp hơn
saurieng2016
Re: Pa tê sô mụ Cọp
May sis co' phết egg wash lên mặt bánh chứ ha? ....egg wash may sis lam bang gi ? ...đôi lúc eggwash co' mùi tanh nha .
Xưa cung lam banh patechaud thương\ , giờ giải nghệ vi diet .lol. Nên kieu bot không nổi cao gi\ gi\ cũng đã bi qua .lol.
Xưa cung lam banh patechaud thương\ , giờ giải nghệ vi diet .lol. Nên kieu bot không nổi cao gi\ gi\ cũng đã bi qua .lol.
TuTu
Re: Pa tê sô mụ Cọp
BBCop wrote:SR . Sis để cái rack ở giữa hay second rack from bottom? Lúc đầu mình để 350 thấy nó nở chậm quá nên lên 375 .saurieng2016 wrote:BBCop wrote:Tutu. Cọp nướng 375 độ 20’ . Đúng rồi Cọp có lấy cái chén nhỏ hơi ấn xuống mà sao thấy có 1 cái có dấu vun lên còn mấy cái kia thì không . Không dám ấn mạnh sợ nó không nổi lên được. nói chứ cái này ăn cũng mau ngán lắm. Ăn có cái đả ngán rồi.
lần sau mụ Cop thử nướng 350 đô khoảng 25 phứt đi, sau đó broil cho mặt vàng là lấy ra liền, canh cho cái măt vàng vàng thôi chứ đừng vàng nâu. Kiểu làm mà dùng cái fork ấn xuống thì khi bánh nổi có nhiều lỗ thông hơi nên hơi nóng vô thịt cũng dễ chính thịt lắm.
để ở rack giữa nha mụ Cọp, mà bánh nở hay không là tuỳ cái đồ cắt của mụ Cọp cắt bánh, phải bén, cắt dứt khoát nữa đó mụ Cọp
Mụ Cọp dùng cái wheel cutter hay cái cắt nẩyrất bén nha
TuTu, eggwash thì lòng đỏ trứng và tí sữa tươi nha
saurieng2016
Re: Pa tê sô mụ Cọp
SR . Bột thì mình lấy dao thường cắt thôi chứ không có cái giống của sis.
TT . Bánh của mình vàng nhiều chắc là tại vì mình thoa hơi nhiều lòng đỏ trứng. Đánh lòng đỏ trứng mình có cho chút dầu rồi thoa lên thành ra mặt bánh nó bóng.
TT . Bánh của mình vàng nhiều chắc là tại vì mình thoa hơi nhiều lòng đỏ trứng. Đánh lòng đỏ trứng mình có cho chút dầu rồi thoa lên thành ra mặt bánh nó bóng.
BBCop
Re: Pa tê sô mụ Cọp
BBCop wrote:SR . Bột thì mình lấy dao thường cắt thôi chứ không có cái giống của sis.
TT . Bánh của mình vàng nhiều chắc là tại vì mình thoa hơi nhiều lòng đỏ trứng. Đánh lòng đỏ trứng mình có cho chút dầu rồi thoa lên thành ra mặt bánh nó bóng.
miễn dao bén, cắt dứt khoát là được rồi mụ Cọp
saurieng2016
Re: Pa tê sô mụ Cọp
BBCop wrote:Love: sáng ăn 1 cái với ly caphe là khỏe.
Lam Minh them..
LoveStory08
Page 1 of 2 • 1, 2
Page 1 of 2
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum