Hồng Khô
Page 1 of 1 • Share
Re: Hồng Khô
Phải chi sis ở gần, Miso hái trái hồng cho sis, khỏi tốn tiền mua .
Năm nay hồng ra trái nhiều, đầy trên cây, không ai ăn hết
Năm nay hồng ra trái nhiều, đầy trên cây, không ai ăn hết
miso
Re: Hồng Khô
miso wrote:Phải chi sis ở gần, Miso hái trái hồng cho sis, khỏi tốn tiền mua .
Năm nay hồng ra trái nhiều, đầy trên cây, không ai ăn hết
Mang đi xấy khô rồi bán cho Gà đi!
Miso ở vùng nào mà trúng mùa hồng năm nay vậy?
ga10
Re: Hồng Khô
ga10 wrote:miso wrote:Phải chi sis ở gần, Miso hái trái hồng cho sis, khỏi tốn tiền mua .
Năm nay hồng ra trái nhiều, đầy trên cây, không ai ăn hết
Mang đi xấy khô rồi bán cho Gà đi!
Sis gà,
Tháng nầy trễ rồi, vì hồng đã chín hơn nhiều , dù đang còn trên cây. Xấy ra, hồng bị chảy chất đường ra nhiều, khó xấy cho khô ráo.
miso
Re: Hồng Khô
Sis Miso, cây hồng nhà sis là hồng giòn hay hồng mềm vậy? Hồi đó nhà má tui có 1 cây hông mềm, tới mùa trái nhiều lắm trĩu cây luôn, có cành phải chống đỡ cho nó. Má tui cất freezer để dành, còn phần lớn đem cho, đâu biết có thể làm hồng khô. Bây giờ cây đó già cỗi chết, đã đốn rồi.
Cuom
Re: Hồng Khô
Cuom wrote:Sis Miso, cây hồng nhà sis là hồng giòn hay hồng mềm vậy? Hồi đó nhà má tui có 1 cây hông mềm, tới mùa trái nhiều lắm trĩu cây luôn, có cành phải chống đỡ cho nó. Má tui cất freezer để dành, còn phần lớn đem cho, đâu biết có thể làm hồng khô. Bây giờ cây đó già cỗi chết, đã đốn rồi.
Gà nghỉ hồng mềm khó làm hồng khô vì phải chờ nó thật chín cho khỏi chát thì mang đi xấy khô lâu lắm.
ga10
Re: Hồng Khô
Cuom wrote:Sis Miso, cây hồng nhà sis là hồng giòn hay hồng mềm vậy? Hồi đó nhà má tui có 1 cây hông mềm, tới mùa trái nhiều lắm trĩu cây luôn, có cành phải chống đỡ cho nó. Má tui cất freezer để dành, còn phần lớn đem cho, đâu biết có thể làm hồng khô. Bây giờ cây đó già cỗi chết, đã đốn rồi.
Loại hồng dòn đó cuom
miso
Re: Hồng Khô
ga10 wrote:Cuom wrote:Sis Miso, cây hồng nhà sis là hồng giòn hay hồng mềm vậy? Hồi đó nhà má tui có 1 cây hông mềm, tới mùa trái nhiều lắm trĩu cây luôn, có cành phải chống đỡ cho nó. Má tui cất freezer để dành, còn phần lớn đem cho, đâu biết có thể làm hồng khô. Bây giờ cây đó già cỗi chết, đã đốn rồi.
Gà nghỉ hồng mềm khó làm hồng khô vì phải chờ nó thật chín cho khỏi chát thì mang đi xấy khô lâu lắm.
Hồng mềm chưa chín hẳn thì làm hồng treo gió.
Impatience
Re: Hồng Khô
ga10 wrote:Cuom wrote:Sis Miso, cây hồng nhà sis là hồng giòn hay hồng mềm vậy? Hồi đó nhà má tui có 1 cây hông mềm, tới mùa trái nhiều lắm trĩu cây luôn, có cành phải chống đỡ cho nó. Má tui cất freezer để dành, còn phần lớn đem cho, đâu biết có thể làm hồng khô. Bây giờ cây đó già cỗi chết, đã đốn rồi.
Gà nghỉ hồng mềm khó làm hồng khô vì phải chờ nó thật chín cho khỏi chát thì mang đi xấy khô lâu lắm.
Thấy có cái hình hồng xắt lát xấy khô trong thread này đó Gà.
Cuom
Re: Hồng Khô
miso wrote:Phải chi sis ở gần, Miso hái trái hồng cho sis, khỏi tốn tiền mua .
Năm nay hồng ra trái nhiều, đầy trên cây, không ai ăn hết
Miso đưa trái CL sấy, mình bán tiền chia đôi LOL .
Hồng giòn chưa chín hẳn ăn ngon. Để chín ngọt quá ko thích lắm.
Trái hồng nào chưa chín, sấy vừa, còn độ dẻo, ăn ngon hơn chuối khô.
_________________
"Tài sản lớn nhất của đời người là sức khoẻ và trí tuệ."
CatLan
Re: Hồng Khô
Mấy bé thích hồng khô chịu khó mua hồng về sấy ăn ngon hơn mua ngoài chợ. CL thích xoài & dứa khô hơn. Ăn có vị chua ngọt.
_________________
"Tài sản lớn nhất của đời người là sức khoẻ và trí tuệ."
CatLan
Similar topics
» Bài báo nói về trị nghẽn mạch máu, hông biết có thiệt hông...
» Cây hồng dòn
» Hồng or Tím ?
» Ai ăn mít hong?
» Cá heo hồng
» Cây hồng dòn
» Hồng or Tím ?
» Ai ăn mít hong?
» Cá heo hồng
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum