Cách Pha Bột Bánh Ướt
Page 1 of 1 • Share
Cách Pha Bột Bánh Ướt
Cách pha bột này dùng để đổ bánh bằng chảo.
Nguyên Liệu:
- 3 chén bột gạo tẻ
- 1 chén bột bắp
- 1 chén bột khoai tây
- 1 muỗng canh bột mì
- 10 chén nước
- Muối, dầu ăn, hành
Cách Pha:
- Trộn nước với bột. Để vài tiếng cho bột lắng xuống. Hớt bọt & thay nước mới. Lấy ra bao nhiêu nước cũ thì đổ vô bấy nhiêu nước mới.
- Trước khi đổ bánh thì cho vô hỗn hợp bột chút muối & dầu của hành phi.
Nguyên Liệu:
- 3 chén bột gạo tẻ
- 1 chén bột bắp
- 1 chén bột khoai tây
- 1 muỗng canh bột mì
- 10 chén nước
- Muối, dầu ăn, hành
Cách Pha:
- Trộn nước với bột. Để vài tiếng cho bột lắng xuống. Hớt bọt & thay nước mới. Lấy ra bao nhiêu nước cũ thì đổ vô bấy nhiêu nước mới.
- Trước khi đổ bánh thì cho vô hỗn hợp bột chút muối & dầu của hành phi.
_________________
"Tài sản lớn nhất của đời người là sức khoẻ và trí tuệ."
CatLan
Similar topics
» Cách xử dụng lá chuối tươi để gói bánh chưng, bánh tét
» Chia sẽ cách làm bánh tét, bánh chưng
» Coi Cách Gói Bánh Ú
» Cách nào làm bánh tét mềm lại?
» Cách làm bánh mì ngọt - Nhatrangdep
» Chia sẽ cách làm bánh tét, bánh chưng
» Coi Cách Gói Bánh Ú
» Cách nào làm bánh tét mềm lại?
» Cách làm bánh mì ngọt - Nhatrangdep
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum