CT Sauce mì / hủ tíu khô
Page 1 of 1 • Share
CT Sauce mì / hủ tíu khô
CT Sauce mì / hủ tíu khô
-2 TBSP dầu hào
-1 TBSP nước tương lạt
-1 TBSP dầu mè
-2 or 3 TBSP đường
-1 chén nhỏ nước broth
-tôm lột vỏ xắt lựu lớn chút
Phi tỏi thơm cho tôm vô đảo đều rồi cho tất cả vô nồi nấu lửa nhỏ cho tan đường, nêm
vừa miệng thì cho chút cornstarch vô quậy sền sệt thì tắt lửa cho tí tiêu + đầu hành
lá vô.
Ăn chung với mì hay hủ tíu đều ngon.
*** có thể thay phần tôm tươi bằng tôm khô hay thịt xay đều được.
-2 TBSP dầu hào
-1 TBSP nước tương lạt
-1 TBSP dầu mè
-2 or 3 TBSP đường
-1 chén nhỏ nước broth
-tôm lột vỏ xắt lựu lớn chút
Phi tỏi thơm cho tôm vô đảo đều rồi cho tất cả vô nồi nấu lửa nhỏ cho tan đường, nêm
vừa miệng thì cho chút cornstarch vô quậy sền sệt thì tắt lửa cho tí tiêu + đầu hành
lá vô.
Ăn chung với mì hay hủ tíu đều ngon.
*** có thể thay phần tôm tươi bằng tôm khô hay thịt xay đều được.
8DonCo
Re: CT Sauce mì / hủ tíu khô
8DonCo wrote:CT Sauce mì / hủ tíu khô
-2 TBSP dầu hào
-1 TBSP nước tương lạt
-1 TBSP dầu mè
-2 or 3 TBSP đường
-1 chén nhỏ nước broth
-tôm lột vỏ xắt lựu lớn chút
Phi tỏi thơm cho tôm vô đảo đều rồi cho tất cả vô nồi nấu lửa nhỏ cho tan đường, nêm
vừa miệng thì cho chút cornstarch vô quậy sền sệt thì tắt lửa cho tí tiêu + đầu hành
lá vô.
Ăn chung với mì hay hủ tíu đều ngon.
*** có thể thay phần tôm tươi bằng tôm khô hay thịt xay đều được.
Ăn mì khô phải có sauce mới ngon thôi NB củng đi mua mì & hẹ
_________________
Chỉ cần mỉm cười
Bạn sẻ nhận ra
Cuộc sống quanh ta
Rất là thú vị
Nuoc Bien
Similar topics
» Bu'n o*i - sauce kho ca'
» Sauce cho mì khô by Meiji
» korean sauce cho bbq
» Mongolian sauce
» Teriyaki sauce
» Sauce cho mì khô by Meiji
» korean sauce cho bbq
» Mongolian sauce
» Teriyaki sauce
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum