Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Page 1 of 1 • Share
Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Hom nay được rãnh ngâm bột tẻ nước làm bánh gio an sáng
Nay gio tẻ được 3 lần rồi
Nay gio tẻ được 3 lần rồi
Gió đồng
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Tui chưa làm bánh giò, hôm nào sẽ làm thử. Bữa trước làm bánh cuốn, tui cũng tẻ nước 5 lần như bà, chiều đi làm về là lo ngâm bột, tới 7 giờ tẻ 1 lần, sau đó trước khi đi ngủ tẻ lần thứ 2, xong đậy lại cho vô tủ lạnh. Sáng tẻ thêm 3 lần nữa rồi mới đổ bánh. Bánh ra mềm, trơn, dẻo ngon lắm.
Cuom
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Bánh gio lam de lam ba cuom an sáng an toi deu ngon
Chiu khó ngâm bột tẻ nước bánh ra thơm mềm kg hoi mùi bot
Bánh gio ba hg thích gói lá thi làm bánh gio chén cũng OK
Goi la có mùi lá no thơm
Chiu khó ngâm bột tẻ nước bánh ra thơm mềm kg hoi mùi bot
Bánh gio ba hg thích gói lá thi làm bánh gio chén cũng OK
Goi la có mùi lá no thơm
Gió đồng
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Ba cườm
Tui moi ra cho ve ốm trai đu đu xanh chiều chiều quỡn đâm gỏi Lào an
Trời nóng an ba thu nay ngon
Tui moi ra cho ve ốm trai đu đu xanh chiều chiều quỡn đâm gỏi Lào an
Trời nóng an ba thu nay ngon
Gió đồng
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Đang hấp bánh gio nè cườm
Lá chuối no rách như cái khố của ong Trần Minh
Làm bánh gio tui phải băng bó như thương phế binh
Lá chuối no rách như cái khố của ong Trần Minh
Làm bánh gio tui phải băng bó như thương phế binh
Gió đồng
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Tui cũng thích ăn gỏi đu đủ lắm, trộn chung với tôm thịt luôc ăn rất ngon. Mùa hè nóng ăn cái này là số 1.
Bà gói 2 lá chập lại hay 1 lá cho 1 bánh vậy? Nếu nó dễ rách quá bà thử bọc 1 lớp giấy bạc ở ngoài để giữ shape được không? Sao mấy người làm youtube gói hay quá, bánh họ ra cái nào cũng nguyên vẹn. Tui đang nghĩ hấp bằng chén cho nhanh, nhưng mình bọc cái chén bằng 1 lớp lá chuối (bên trong) cho thơm không biết được không?
Bà gói 2 lá chập lại hay 1 lá cho 1 bánh vậy? Nếu nó dễ rách quá bà thử bọc 1 lớp giấy bạc ở ngoài để giữ shape được không? Sao mấy người làm youtube gói hay quá, bánh họ ra cái nào cũng nguyên vẹn. Tui đang nghĩ hấp bằng chén cho nhanh, nhưng mình bọc cái chén bằng 1 lớp lá chuối (bên trong) cho thơm không biết được không?
Cuom
Re: Ngâm bột tẻ nước làm bánh gio
Cuom wrote:Tui cũng thích ăn gỏi đu đủ lắm, trộn chung với tôm thịt luôc ăn rất ngon. Mùa hè nóng ăn cái này là số 1.
Bà gói 2 lá chập lại hay 1 lá cho 1 bánh vậy? Nếu nó dễ rách quá bà thử bọc 1 lớp giấy bạc ở ngoài để giữ shape được không? Sao mấy người làm youtube gói hay quá, bánh họ ra cái nào cũng nguyên vẹn. Tui đang nghĩ hấp bằng chén cho nhanh, nhưng mình bọc cái chén bằng 1 lớp lá chuối (bên trong) cho thơm không biết được không?
Hai lá đó cườm mà vẫn rách .Mai một tui đi chợ Mễ mua là chuối tuoi làm nữa
Đuoc 3 cái còn 3 cái tui gói giấy bạc
Được chớ cho nó thơm mùi lá chuối ăn ngon
Mùa nóng ăn gỏi ngon ,ngày mai tui nghỉ nấu 3 ngày mắc coi em bé rồi
Gió đồng
Similar topics
» Bánh mì yêu nước
» Thịt ngâm nước mắm
» Moi xóm an banh chuối nước cốt dừa
» ngắm bông rồi ăn bánh nhé
» Hỏi làm bánh dẽo - Nước đường bị lại có nghỉa gì?
» Thịt ngâm nước mắm
» Moi xóm an banh chuối nước cốt dừa
» ngắm bông rồi ăn bánh nhé
» Hỏi làm bánh dẽo - Nước đường bị lại có nghỉa gì?
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum